Đăng Nhập
Để nhận nhiều ưu đãi hơn

DANH MỤC

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VÂN SINH có địa chỉ Website http://vansinhpharma.com, trụ sở chính: Số 1598/9, Ấp 1, Xã Đạo Thạnh, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VÂN SINH

Tên viết tắt: VS PHARMA

Mã số thuế: 1201454615

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Dạ.

Cuộc đời là một cuộc tranh đua quyết liệt. Để có thể sống một cách mạnh mẽ, người ta rất cần đến lòng can đảm. Lòng can đảm có ảnh hưởng rất lớn tới sự thành công hay thất bại. Tục ngữ Đức có câu: Mất tiền là mất nhỏ, mất danh dự là mất lớn, mất can đảm là mất hết.

Câu tục ngữ trên có ba vế, liên quan chặt chẽ với nhau về mặt ý nghĩa và có sự tăng cấp theo mức độ giá trị con người. Tiền tượng trưng cho sự giàu có. Danh dự tượng trưng cho uy tín, tên tuổi. Can đảm tượng trưng cho ý chí, nghị lực, khí phách của con người.

Kế thừa khí phách nêu trên, ngày 22 tháng 10 năm 2013, Công ty TNHH Dược phẩm Vân Sinh được chính thức thành lập với hồ sơ pháp lý như sau:

Giấy phép của Công Ty TNHH Dược Phẩm Vân Sinh

Trong quá trình hoạt động Công ty TNHH Dược phẩm Vân Sinh luôn luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ cung ứng của mình bằng tất cả dịch vụ có chất lượng tốt nhất cùng với các sản phẩm được kiểm định đánh giá đảm bảo chất lượng đúng theo tiêu chuẩn đã được cơ quan có thẫm quyền xác nhận. Vân Sinh muốn đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất với phương châm 3N “Sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất".

Trong suốt quá trình từ khi thành lập tới nay toàn thể nhân viên luôn luôn làm việc với tinh thần đoàn kết, đề cao tính kỷ luật, cũng cố và hoàn thiện bản thân nhằm làm cho mái nhà chung Vân Sinh là một tổ ấm, nơi mà mọi người có thể toàn tâm hướng tới.

Tất cả thành viên công ty khi làm việc luôn tuân theo ba tiêu chí:

- Hết lòng vì khách hàng.

- Chia sẻ nỗi lo của người bệnh.

- Giúp người bệnh vượt qua bệnh tật.

Với sự tận tâm, tận tụy, đầy tính chuyên nghiệp của mình, Công ty TNHH Dược phẩm Vân Sinh đang tiến bước trên hành trình trở thành doanh nghiệp lớn thuộc top những doanh nghiệp được tín nhiệm nhất tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chúng tôi luôn trực tuyến 24/7.

0