Đăng Nhập
Để nhận nhiều ưu đãi hơn

DANH MỤC

Bài Viết

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VÂN SINH TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN VÀ KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2/2024

Admin 27/02/2024

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VÂN SINH TỔ CHỨC TIỆC TÂN NIÊN VÀ KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2/2024

Ngày 6/2/1985, Hội đồng Bộ trưởng đã đưa ra quyết định ngày 27/2 hàng năm là Ngày thầy thuốc Việt Nam nhằm nêu cao trách nhiệm và tài trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là dịp để cả xã hội thể hiện sự kính trọng, sự biết ơn đến các y, bác sĩ, nhân viên và những người công tác trong ngành Y tế đã dành hết sức lực và tài trí để cống hiến cho sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Nhân kỉ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), Công ty TNHH Dược phẩm Vân Sinh  xin gửi đến Quý đối tác, chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ... - những người đã và đang làm việc trong ngành y lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất!

Xin kính chúc toàn thể các y bác sĩ, dược sĩ và nhân viên y tế thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, năng lượng và nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, cứu người cao quý!

Hoạt động kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam đã được Vân Sinh kết hợp cùng tổ chức với buổi tiệc Tân Niên 2024. Đây là sự kiện đầu tiên trong năm mới Giáp Thìn 2024 của công ty sau thời gian dài nghỉ Tết Nguyên Đán và đã có sự quy tụ của toàn thể thành viên công ty Vân Sinh.

Sự kiện này là dịp để toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên có thể gặp gỡ, trò chuyện và trao đổi với nhau. Từ đó để gắn kết tinh thần đồng đội ở trong nội bộ và có một tinh thần phấn khởi, vui vẻ để bắt đầu một năm làm ăn, làm việc thật thành công.

Đồng thời, ban lãnh đạo cũng đặt ra các mục tiêu, kế hoạch phát triển trong năm mới. Giúp công ty có sự định hướng phát triển vững vàng, xuyên suốt trong một năm tới.

Một lần nữa, Chúc Quý khách hàng, đối tác và toàn thể thành viên Công ty Vân Sinh năm mới gặp nhiều may mắn, an khang thịnh vượng, vạn sự cát tường. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng mọi người lâu dài trong tương lai.

0