Đăng Nhập
Để nhận nhiều ưu đãi hơn

DANH MỤC

Bài Viết

VÂN SINH TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Admin 21/10/2023

VÂN SINH TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày 20/10/1930, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam chính thức được thành lập. Đảng cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Ngày 20/10, cả nước đều dành những tình cảm tốt đẹp, những món quà, lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả chị em phụ nữ trong dãy đất hình chữ S này với mong muốn tri ân thành quả tốt đẹp mà họ đã hi sinh, đã cống hiến trong suốt thời gian qua.

Hưởng ứng tinh thần trên, Công ty Vân Sinh đã tổ chức buổi trao quà kỷ niệm ngày 20/10 cho các chị em nhân viên công ty, nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những nữ nhân viên Vân Sinh “Giỏi việc công ty, đảm việc nhà” tại văn phòng công ty.

Văn phòng Vân Sinh sáng ngày 20/10 bỗng khoác lên mình một màu sắc xinh tươi, rạo rực với cảm xúc hân hoan và những món quà được bài trí bắt mắt. Thay mặt Công ty Vân Sinh, anh Nguyễn Văn Dạ (Giám đốc công ty) đã gửi lời cảm ơn cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em: “Cảm ơn sự đồng hành, đóng góp to lớn của tất cả các chị em trong công ty. Nhân dịp này, tôi xin chúc các chị em thật nhiều sức khỏe, xin tươi hạnh phúc và luôn là những hậu phương vững chắc cho anh em chúng tôi”.

 

Tại Vân Sinh, ngoài những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp từ các anh, chị em còn nhận được những món quà tinh thần đầy ý nghĩa và thiết thực. Chắc chắn rằng không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm phụ nữ Vân Sinh cũng sẽ là “ những đóa hồng tươi thắm” tô điểm thêm cho bức tranh thành công chung của công ty.

0